Tấm Lợp Poly Solmart 4.5mm

Polycarbonate 4,5mm ( 4,5 ly)

Với những ai đã từng tiếp xúc hoặc sử dụng thì tấm nhựa Poly không có gì xa lạ. Bởi những đặc điểm tuyệt vời mà poly mang lại lợi ích cho cuộc sống rất nhiều.
Trên thị trường hiện tại đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng khác nhau được nhập khẩu hay sản xuất trong nước như Indonesia, Thái lan, Malaysia, Trung quốc,..
Nhìn chung mỗi đơn vị cung cấp sẽ mang đến những chất lượng, thành phần nhựa, dịch vụ, giá cả khác nhau làm cho thị trường tấm lợp tại Việt Nam nói chung và Miền Nam nói riêng rất phong phú và đa dạng. Với tinh thần người Việt dùng hàng Việt, Mgui lựa chọn thương hiệu Solmart, đây là thương hiệu độc quyền mà MGUI sản xuất và phân phối trên thị trường, cũng là sản phẩm chiến lược mà MGUI đang mang đến cho khách hàng.

SOLMART

20230302 090207
Với độ dày trong dải từ 2,1mm ~ 10mm. Khổ 1m22, 1m52, 2m10
Sự đa dạng về độ dày và khổ giúp Solmart trở thành sản phẩm cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Thông thường với những công trình sinh hoạt như mái che, mái hiên, nhà xe thì độ dày trong khoảng từ 3-5mm được nhiều người ưa thích và lựa chọn.
Tuy nhiên còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân hoặc chủ đầu tư mà có sự lựa chọn hợp lý cho công trình của mình. Với tiêu chí xanh – tiết kiệm, Solmart dần trở thành thương hiệu yêu thích của công trình bởi chất lượng của sản phẩm, giá cả và cả dịch vụ hỗ trợ ( thi công, vận chuyển,…)

Với độ dày 4,5mm Tấm lợp lấy sáng Solmart mang đến phân khúc trung bình, chi phí không quá nhiều, nhưng độ dày vẫn đảm bảo lớn. Chính vì thế mà ở khoảng độ dày này được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Công ty TNHH MGUI cung cấp tấm lợp lấy sáng tại Tp Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp giải pháp gia công cho khách hàng.

Địa chỉ: 392-400 Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Số điện thoại:  0944.775.880 – 0976.101.851 – 0917.155.114 
Email: hellomgui@gmail.com
Contact Me on Zalo