Giới thiệu Solmart® Việt Nam

Đôi nét về thương hiệu Solmart Việt Nam

Solmart Việt Nam là thương hiệu vật liệu tấm lợp lấy sáng polycarbonate công nghệ mới được sản xuất từ 100% nguyên liệu nguyên sinh thân thiện với môi trường, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam chính hãng bởi CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG theo tiêu chuẩn thử nghiệm Quatest3, định hình là dòng sản phẩm đáp ứng cho thị trường trong nước đạt chất lượng tốt cùng mức giá cả phải chăng.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate Solmart Việt Nam được bảo hành chất lượng 05 năm với 3 mẫu chính gồm: tấm lợp đặc phẳng, tấm lợp rỗng ruột và tôn sóng.

Giới thiệu về công ty Sơn Băng

CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG thành lập từ ngày 05 tháng 08 năm 2009 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309264223 do Sở kế hoạch và đầu tại TP. Hồ Chí Minh cấp.

Lấy những cam kết về sự uy tín làm tiền đề cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Sơn Băng ngày càng phát triển và đạt được sự tín nhiệm nhất định trong ngành vật tư và thi công quảng cáo suốt 9 năm qua.

Sơn Băng ngoài việc sử dụng các sản phẩm thuộc công nghệ tiên tiến hiện đại còn áp dụng cải tiến không ngừng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm về sự chuyên nghiệp. Từ đó hình thành nên mối quan hệ bền vững và các giá trị lâu dài giữa Sơn Băng với các khách hàng.

Thành công của bất kỳ thương hiệu nào cũng bắt nguồn từ sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Do đó, Chất lượng sản phẩm luôn được ban lãnh đạo Công ty Sơn Băng xem là yếu tố sống còn, quyết định sức mạnh cạnh tranh của Sơn Băng trên thị trường.

Luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không ngừng sáng tạo và đổi mới là cách thức Sơn Băng tiến tới thành công.

“Nếu thành công là yếu tố quyết định trong kinh doanh thì thất bại là động lực để tiến xa hơn nữa.”

Quates-3-solmart

3 ƯU ĐIỂM GIÚP SƠN BĂNG TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VỀ VẬT TƯ QUẢNG CÁO & XÂY DỰNG:

MINH BẠCH về sản phẩm: chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng của từng loại hàng, đồng thời Sơn Băng có đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm để bạn tham khảo trên Website, Facebook, Zalo,…

TIỆN LỢI trong dịch vụ: với đội ngũ tại vấn luôn cập nhật kiến thức về sản phẩm, Sơn Băng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tiện ích nhất từ khâu tìm hiểu – đặt mua – giao sản phẩm.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH và ưu đãi tốt nhất đối với mọi đơn hàng từ lớn đến nhỏ.

Cam kết khi mua hàng tại SƠN BĂNG: Đúng – Đủ – Đạt

  • Đúng: đúng mẫu mã, đúng chủng loại, đúng kích thước.
  • Đủ: đủ li, đủ zem, đủ số lượng.
  • Đạt: đạt yêu cầu, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.